BẢO HÀNH

BẢO HÀNH

0 Flares Filament.io 0 Flares ×

1. Chính sách bảo hành:
– Sản phẩm được bảo hành trong tháng đầu tiên (30 ngày) căn cứ vào ngày bạn nhận được hàng theo thông tin bưu điện hoặc công ty vận chuyển cung cấp. Trong thời gian bảo hành nếu có vấn đề phát sinh do lỗi sản xuất Đẹp Sport sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Sẽ đổi hoặc sửa chữa sản phẩm cho bạn (tuỳ thuộc vào mức độ hư hại của sản phẩm).
– Đối với vấn đề phát sinh do lỗi người sử dụng bên Đẹp Sport sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm (ví dụ do trong quá trình sử dụng bạn bị va quẹt là rách da hay một số vấn đề khác).
– Quá thời gian bảo hành nếu có vấn đề gì phát sinh Đẹp Sport sẽ cố gắng tư vấn giúp bạn để khắc phục vấn đề.

2. Cách thức đổi và trả hàng:
– Đối với những sản phẩm đã được ID bên mình hoàn toàn không giải quyết vấn để đổi và trả hàng với lý do cá nhân (ví dụ như: order lộn size, bạn không thích sản phẩm đó hoặc lý do nào đó do sở thích cá nhân của bạn). Hàng chỉ được trả do lỗi sản xuất theo quy định bảo hành của shop nên mọi người lưu ý khi mua sản phẩm.

Đối với những sản phẩm không ID bên mình cho khách hàng đổi hàng trong 7 ngày sau khi bạn nhận được hàng, căn cứ theo thông tin bưu điện hoặc công ty vận chuyển cung cấp cho shop quá thời gian trên shop không nhận lại hàng. Và chi phí phát sinh do quá trình đổi hàng sẽ do bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Khi đổi hàng các bạn lưu ý hàng được đổi phải có giá trị tương đương hoặc cao hơn, khi bạn đổi hàng có giá trị thấp hơn bên mình sẽ không hoàn lại phần chênh lệch này.

Hàng hoá chỉ được đổi 1 lần duy nhất (***).

Đối với việc bạn trả hàng do shop nhầm lẫn trong quá trình đóng gói shop sẽ hoàn toàn chịu chi phí ship 2 chiều và cam kết mang đến cho bạn một sản phẩm ưng ý nhất .

Đối với việc bạn muốn hoàn trả lại sản phẩm do lý do cá nhân, shop sẽ thu phí 10% trên tổng số tiền hoá đơn mua hàng và shop chỉ nhận lại hàng trong khoảng thời gian 7 ngày kể từ lúc bạn nhận được hàng căn cứ theo dấu bưu điện hoặc thông tin mà công ty vậy chuyển cung cấp. Quá thời gian trên mọi vấn đề phát sinh bên mình hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

*** Sản phẩm đổi hoặc trả hàng phải là sản phẩm mới, chưa qua sử dụng. Đối với sản phẩm đã sử dụng không áp dụng chính sách đổi hoặc trả hàng với bất kỳ lý do nào.

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 LinkedIn 0 StumbleUpon 0 Buffer 0 Email -- Filament.io 0 Flares ×
Content Protection by DMCA.com