Các câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp

0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Bạn có thắc mắc nhưng không tiện hỏi ? Đừng lo lắng bên dưới là tập hợp 1 số câu hỏi thường gặp mà Đẹp Sports thường nhận từ khách hàng . Nếu bạn có thắc mắc khác vui lòng xin gởi email đến hộp thư giaydabanhdep@gmail.com . Đẹp Sports xin trả lời thắc mắc của các bạn nhanh nhất có thể .

Graffiti question quote  facebook covers

1. Chất lượng sản phẩm tốt không ?

Chúng tôi tuyệt đối đảm bảo và tự tin rằng chất lượng sản phẩm của Đẹp Sports là tốt nhất thị trường hiện nay . Chúng tôi nhận bảo hành 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên nên các bạn đừng quá lo lắng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi
*Xem quy định bảo hành tại đây

2. Tôi ở xa muốn mua hàng thì phải làm gì ?

Nếu bạn ở TPHCM thì có thể đến địa chỉ của shop để mua. Còn nếu bạn ở ngoài TPHCM thì bạn chuyển khoản trước cho shop. rồi shop sẽ gởi chuyển phát nhanh đến tận nhà bạn trong vòng 48h.
*Xem các hình thức thanh toán tại đây

3. Shop có chi nhánh nào khác không ?

Hiện tại thì Đẹp Sports chỉ có duy nhất 1 chi nhánh chính đó là 144/67A Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4, TPHCM . Trong thời gian tới nếu được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn thì Đẹp Sports hi vọng sẽ mở thêm nhiều chi nhánh khác để phục vụ các bạn tốt hơn .

4. Tôi mua hàng ở xa nhưng không biết size nào cho hợp thì làm sao ?

Nếu bạn đặt hàng ở TPHCM thì khi giao hàng shop sẽ mang theo 5 mẫu size giày đến tận nơi để bạn thử xem size nào mang vừa vặn nhất. Còn đối với bạn ngoài TPHCM, mua hàng qua chuyển phát nhanh thì bạn vui lòng cho shop biết trước đây bạn mua giày đá banh size nào, hay mang giày bata size nào để shop có thể tư vấn chọn size phù hợp cho bạn .

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 LinkedIn 0 StumbleUpon 0 Pin It Share 0 Buffer 0 Email -- Filament.io 0 Flares ×
Content Protection by DMCA.com